Thông báo học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn số 316/SGDĐT-VP ngày 19 tháng 03 năm 2020 của Sở SGDĐT tỉnh Đắk Lắk về việc học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trường THPT Cao Bá Quát thông báo cho các em toàn trường nghỉ học từ ngày 20/03/2020 đến khi UBND tỉnh có thông báo mới.

Nhà trường yêu cầu GVCN và GVBM thực hiện các lưu ý sau:
1) GVCN thông báo đến phụ huynh và các em học sinh của lớp mình về thời gian nghỉ học.
2) GVCN triển khai các hình thức học trực tuyến đến các học sinh của lớp mình và theo dõi quá trình đưa bài và kiểm tra tiến độ học trực tuyến của lớp.
3) GVBM cần cập nhật hình thức học trực tuyến của các lớp để cung cấp tài liệu và bài tập cho các lớp mình giảng dạy.
4) Theo công văn kết quả học trực tuyến được công nhận khi các em học sinh đi học lại nên yêu cầu tất cả giáo viên thực hiện nghiêm túc.

Phụ huynh và học sinh theo dõi trên website nhà trường để cập nhật thông tin mới nhất. Trân trọng.