LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024, trong không khí rộn ràng của ngày hội đến trường trên khắp cả nước, trường THPT Cao Bá Quát, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy niềm vui, đánh dấu sự khởi đầu mới cho thầy và trò nhà trường.

Lễ khai giảng bắt đầu bằng nghi thức chào cờ trang nghiêm, tiếp đó là phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong thư, Chủ tịch nước đã gửi lời động viên tới toàn thể giáo viên và học sinh, khích lệ tinh thần nỗ lực học tập, sáng tạo và phát triển trong năm học mới.

Hiệu trưởng nhà trường, cô Huỳnh Thị Kim Huệ, đã có bài phát biểu tổng kết năm học vừa qua, đồng thời nêu rõ những mục tiêu, phương hướng cho năm học mới 2024-2025, nhấn mạnh vai trò của sự đoàn kết, quyết tâm và sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, đồng thời cam kết tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát huy khả năng của mình.

Sau bài phát biểu của cô hiệu trưởng, tiếng trống khai trường vang lên rộn ràng, báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Tiếng trống ấy không chỉ khơi dậy tinh thần học tập của các em học sinh mà còn là lời kêu gọi thầy cô giáo tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ còn có sự tham dự của các đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, Hội Cha Mẹ học sinh cùng các vị khách quý. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh biểu diễn đã tạo nên không khí tươi vui và sôi động cho buổi lễ.

Tại lễ khai giảng, nhà trường đã kịp thời khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và các em học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu. Bên cạnh đó nhà trường đã vận động các đơn vị tài trợ trao các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lễ khai giảng năm học 2024-2025 của trường THPT Cao Bá Quát đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với nhiều kỳ vọng và thách thức. Toàn thể thầy và trò nhà trường đều tràn đầy quyết tâm, sẵn sàng cho một hành trình mới với tinh thần học tập và giảng dạy đầy hứng khởi.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh ghi nhận tại chương trình: