Kỷ niệm 20 năm ra trường (Cựu học sinh khóa 2000-2003)

Ngày 20 tháng 8 năm 2023 – Hội Cựu học sinh khóa 2000-2003 đã tổ chức long trọng Lễ Kỷ niệm 20 năm ra trường (2003-2023) tại trường THPT Cao Bá Quát.

Đến tham dự buổi lễ có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo là những giáo viên hiện đang công tác cũng như những giáo viên đã về hưu giảng dạy các anh chị học sinh khóa 2000-2003.

Trong không khí ấm áp và tinh thần tôn sư trọng đạo, thầy và trò trường THPT Cao Bá Quát đã cùng ôn lại những kỷ niệm học tập, chia sẻ những niềm vui và thành công trong cuộc sống. Kết nối và lan tỏa những yêu thương.

Tại buổi lễ, các anh chị cựu học sinh đã trao 10 suất học bổng dành cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt đang theo học tại trường. Tiếp nối truyền thống học tập và sẻ chia, các học sinh trường Cao Bá Quát đã thể hiện được giá trị bản thân và xứng đáng là những công dân có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Video buổi lễ:

Hình ảnh: