Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 27/12/2018, tại Hội trường trường THPT Cao Bá Quát,  Chi bộ nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Mai Hương (Tổ trưởng chuyên môn – giáo viên giảng dạy bộ môn Lịch sử).

Toàn cảnh tại buổi lễ

Đồng chí Lê Văn Kiệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao quyết định cho quần chúng Lê Thị Mai Hương.

Đ/c Lê Văn Kiệt trao quyết định cho quần chúng được kết nạp.

Đồng chí Lê Thị Mai Hương tuyên thệ tại buổi lễ.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp, đồng chí Lê Thị Mai Hương đã đọc bản tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên có mặt, thể hiện quyết tâm và thực hiện tốt nhiệm vụ của một người Đảng viên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Văn Kiệt đã quán triệt một số nội dung liên quan đến trách nhiệm vụ của người Đảng viên mới, phân công nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Mai Hương.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đưa tin: Quang Sáng