Vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024

Trường THPT Cao Bá Quát trân trọng vinh danh bốn học sinh xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa của trường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024, bao gồm Hà Bảo Yến – 12A4, Nguyễn Thị Thanh Trúc – 12A1, Hoàng Tùng Bách – 12A2 và Nguyễn Thị Thùy Dương – 12A4. Đây là những gương mặt tiêu biểu, thể hiện rõ nét tinh thần nỗ lực, chăm chỉ và đam mê trong học tập, mang về niềm tự hào lớn lao không chỉ cho gia đình mà còn cho toàn thể thầy cô và nhà trường.
     Thành tích vượt trội của các em không chỉ là kết quả của sự cố gắng cá nhân mà còn là thành quả từ sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu, sự hướng dẫn chu đáo nhiệt tâm của các thầy cô giáo, và môi trường học tập lý tưởng do nhà trường tạo ra. Ban Giám Hiệu nhà trường luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy, và tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện.
     Các thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực, dành trọn tâm huyết để truyền đạt kiến thức, khơi dậy niềm đam mê học tập và hỗ trợ các em vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Chính những bài giảng đầy cảm hứng, những giờ học bổ ích, và những lời động viên, khích lệ của thầy cô đã góp phần quan trọng giúp các em đạt được kết quả như ngày hôm nay.
     Bên cạnh đó, sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh cũng là một yếu tố không thể thiếu, giúp các em luôn có động lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.
️     Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám Hiệu, tâm huyết giảng dạy của thầy cô giáo, sự nỗ lực của học sinh và sự ủng hộ từ phía gia đình đã tạo nên những thành tích xuất sắc này. Chúng ta hãy cùng chúc mừng và tự hào về thành công của Hà Bảo Yến – 12A4, Nguyễn Thị Thanh Trúc – 12A1, Hoàng Tùng Bách – 12A2 và Nguyễn Thị Thùy Dương – 12A4, hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường học vấn và sự nghiệp tương lai!
️     Chúc các em luôn vững bước, tự tin và thành công rực rỡ!
     Cùng điểm lại một số hình ảnh đẹp của trường THPT Cao Bá Quát sau một năm học với thật nhiều thành tích và trân trọng những đóng góp của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh toàn trường.