Hội nghị Viên chức – Người lao động Năm học 2024 – 2025 trường THPT Cao Bá Quát

Chiều thứ Sáu, ngày 11/10/2024, vào lúc 14h00 , Trường THPT Cao Bá Quát tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2024 – 2025. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm tổng kết hoạt động của năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Hội nghị bắt đầu với phần ổn định tổ chức và khai mạc, bao gồm chào cờ và giới thiệu đại biểu. Sau đó, chương trình và nội dung làm việc của Hội nghị được thông qua. Đoàn Chủ tịch của Hội nghị gồm các thành viên:

Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường.

Phạm Thị Nguyệt Thơ – Phó Hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Hữu Lam – Phó Hiệu trưởng .

Thầy Nguyễn Đại Vĩnh Hảo – Phó Chủ tịch Công đoàn.

Lê Thị Phương – Bí thư Đoàn trường.

Thư ký Hội nghị:

Thầy Võ Ngọc Đại – Tổ trưởng tổ Sử Địa GDKT-PL

Võ Thị Minh Lý – Tổ Ngữ văn

ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH HỘI NGHỊ

ĐOÀN THƯ KÝ HỘI NGHỊ

Toàn cảnh Hội nghị

Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ cùng các giải pháp trọng tâm cho năm học 2024-2025. Các báo cáo của Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo tài chính được trình bày tại Hội nghị.

Thầy Nguyễn Hữu Lam – Phó hiệu trưởng, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2023-2024

Cô Phạm Thị Nguyệt Thơ – Phó hiệu trưởng,  báo cáo Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm giáo dục trung học năm học 2024-2025

Thầy Nguyễn Đại Vĩnh Hảo – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo Hoạt động năm học 2023-2024

Thầy Dương Văn Minh – Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

Cô Đoàn Thị Hải Yến – Tổ Hành chính báo cáo tài chính tại Hội nghị

Phần thảo luận và trả lời ý kiến là cơ hội để các tổ chuyên môn – nghiệp vụ và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đóng góp ý kiến và nhận được phản hồi từ Đoàn Chủ tịch.

Đoàn Chủ tịch điều hành Thảo luận tại Hội nghị

Tiếp đó, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026 theo Quy định:

Ban thanh tra nhân dân ra mắt tại Hội nghị

Một phần quan trọng của Hội nghị là khen thưởng các cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024, cùng với khen thưởng Công đoàn.

Khen tập thể Tổ lao động tiên tiến

Tập thể Tổ Sở khen

Cá nhân Sở khen

Trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Trao Chứng nhận SKKN cấp Tỉnh

Khen GVCN lớp có HS đậu tốt nghiệp 100%

Khen GV (Khương Văn Bảo) có HS đạt điểm 10 Kì thi Tốt nghiệp THPT

Khen Tập thể Công đoàn xuất sắc

Khen Tổ Công đoàn Xuất sắc

Giấy khen Công đoàn ngành

Khen Công đoàn viên có thành tích xuất sắc cấp trường

Cuối cùng, Hội nghị ký giao ước thi đua và thông qua cam kết thực hiện các chỉ tiêu về nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2024-2025, trước khi kết thúc và bế mạc.

Ký giáo ước thi đua

Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2024 – 2025 của Trường THPT Cao Bá Quát không chỉ là dịp để tổng kết và đánh giá những thành tựu đã đạt được trong năm học vừa qua, mà còn là cơ hội để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nhau thảo luận, đề ra những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học mới. Đây cũng là dịp để ghi nhận và khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đồng thời khích lệ tinh thần thi đua, đoàn kết trong toàn trường.

Hội nghị mang lại nhiều thông tin bổ ích và tạo động lực mạnh mẽ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục, góp phần xây dựng Trường THPT Cao Bá Quát ngày càng phát triển và vững mạnh.