Thời gian điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT năm 2020

Thời gian chính thức thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT năm 2020 bằng hình thức trực tuyến và bằng hình thức phiếu điều chỉnh từ ngày 19/9/2020 đến 17h00 ngày 30/9/2020. Nhà trường thông báo tới các em học sinh lớp 12 đã dự thi TN THPT năm 2020 những lưu ý sau:
1) Nếu điều chỉnh nguyện vọng với số lượng bằng hoặc ít hơn số lượng nguyện vọng ban đầu, các em thực hiện điều chỉnh bằng tài khoản cá nhân đã được nhà trường cung cấp khi làm hồ sơ đăng ký. Các em có thể thay đổi 1 số hoặc tất cả nguyện vọng hoặc thay đổi vị trí nguyện vọng bằng tài khoản tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/
2) Nếu tăng thêm số lượng nguyện vọng so với nguyện vọng ban đầu, các em cần phải thực hiện điều chỉnh bằng phiếu và đóng lệ phí 30,000/NV. Các em thực hiện điều chỉnh bằng phiếu tại P.Khảo thí của nhà trường (Buổi sáng) và chỉ ra về sau khi nhà trường đã điều chỉnh xong nguyện vọng.
3) Các em học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.