Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 trường THPT Cao Bá Quát

Sáng ngày 5/9/2022, trường THPT Cao Bá Quát đã tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Về tham dự lễ có đồng chí Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy xã EaTu; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Cao Bá Quát.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải đọc thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai giảng năm học 2022-2023

Thầy Lê Văn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Năm học 2022 – 2023, trường THPT Cao Bá Quát tiếp tục tăng cường xây dựng, củng cố nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng dạy và học. Chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm của công dân đối với cộng đồng cho học sinh. Nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên đáp ứng yêu cầu đổi mới chương tình giáo dục phổ thông hiện nay. Xây dựng, điều chỉnh nội dung dạy học trong chương trình giáo dục phổ thông 2018.  Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm, nghiên cứu khoa học của học sinh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông và truyền thông trong dạy và học. Đổi mới các hình thức, phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh đảm bảo trung thực, khách quan. Tiếp tục huy động các nguồn lực nhằm tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: