Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Căn cứ Điều lệ Đảng CSVN và quyết định số 1294-QĐ/TU của Thành ủy Buôn Ma Thuột về việc Kết nạp Đảng viên. Chiều ngày 14/01/2020, Chi bộ trường THPT Cao Bá Quát tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Dương Văn Minh, sinh ngày 5/5/1977 tại xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Về thăm dự buổi lễ có đầy đủ các đồng chí trong cấp ủy, chi bộ nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Lê Văn Kiệt, Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Dương Văn Minh. Đồng chí Dương Văn Minh đã tuyên thệ tại buổi lễ và xin hứa sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ và vai trò của một người đảng viên mới. Chi bộ cũng đã phân công nhiệm vụ và dặn dò cho đồng chí Dương Văn Minh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp: