Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2024”

Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2024”

Sáng ngày 13/4/2024, trường THPT Cao Bá Quát tổ chức Hội thảo với chuyên đề Nâng cao chất lượng tỷ lệ tốt nghiệp THPT tại Phòng Hội đồng với thành phần tham gia gồm có BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổ trưởng chuyên môn, Tổ phó chuyên môn, GVCN , GV bộ môn giảng dạy chính khoá và dạy thêm khối 12.

Tại buổi Hội thảo, cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và phân tích, đánh giá tình hình dạy và học từ đó định hướng cụ thể để buổi hội thảo đạt kết quả cao nhất.

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tiếp theo chương trình, cô Phạm Thị Nguyệt Thơ – Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác chuyên môn cụ thể hoá các nội dung, báo cáo các số liệu và phân công cho các tổ chuyên môn nhằm nghiên cứu, rà soát để đề xuất các phương án xây dựng đóng góp.

Cô Phạm Thị Nguyệt Thơ – Phó hiệu trưởng nhà trường điều hành Hội nghị.

Tại Hội nghị, các tổ chuyên môn đã làm việc một cách nghiêm túc, sôi nổi.

Tổ Toán học

Tổ Ngữ văn