Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát thăm và tặng quà cho học sinh nghèo đầu năm học mới

Trong không khí chào đón năm học mới, năm học 2023-2024, cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Các em học sinh H’ Khuyên – Kbuôr và Y’ Hoang – Kbuôr (biên chế lớp 10A11) là học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số hiện đang chuẩn bị vào học lớp 10 trường THPT Cao Bá Quát có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Ban giám hiệu nhà trường đã trực tiếp đến nhà các em để trao những phần quà, học bổng hỗ trợ cho các em đến trường.

Cô Đoàn Thị Hải Yến – Bộ phận Y tế nhà trường cũng đã có những món quà nhỏ (tặng đồ thể dục đi học) cho các em học sinh khó khăn này.

Những tấm lòng chia sẻ từ Ban giám hiệu nhà trường và các bộ phận trong nhà trường đã góp phần tạo nên những nguồn động viên tích cực về mặt tinh thần và vật chất hỗ trợ cho các em đến trường.

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh khó khăn