ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KÌ 2020 – 2021

Chiều ngày 15/10/2020, Đoàn trường THPT Cao Bá Quát long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

Tham dự đại hội có 98 đại biểu đến từ cho 34 chi đoàn ( 33 chi đoàn học sinh, 1 chi đoàn giáo viên) đại diện cho hơn 1000 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

Tại đại hội có sự tham gia của đồng chí Vi Thị Kiều Chi – phó Bí thư Thành đoàn Buôn Ma Thuột, đồng chí Lương Thị Kim Thu- Đại diện Cấp Ủy Chi bộ; đồng chí Phạm Ngọc Duy – Phó bí thư Đoàn xã EaTu; thầy Nguyễn Đại Vĩnh Hảo – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường, Bác Vũ Trọng Toàn – Trưởng ban Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh;  cùng các đồng chí đại diện các đơn vị đến tặng hoa chúc mừng và cùng dự Đại hội.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm: đ/c Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường; đ/c Khương Văn Bảo – Phó bí thư Đoàn trường; đ/c Lê Thị Phương – Phó bí thư Đoàn trường và đ/c Nguyễn Trần Khánh Đoan- Chi đoàn học sinh.Đại hội Đoàn  nhằm đánh giá hoạt động công tác đoàn nhiệm kì 2019-2020  và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2020-2021.

Đoàn trường THPT Cao Bá Quát vinh dự nhận giấy khen của Thành đoàn về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020.

Tại Đại hội, BTV Đoàn trường đã tặng giấy khen và thành tích xuất sắc cho các cá nhân, tập thể trong nhiệm kỳ 2019-2020. Cùng với đó là phần trao các suất học bổng cho các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập. Tại Đại hội, đại diện chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh cũng đã có những bài tham luận rất ý nghĩa và mang tính thực tiễn.

Bài phát biểu của đồng chí Vi Thị Kiều Chi – đại diện Thành đoàn Buôn Ma Thuột

Bác  Vũ Trọng Toàn – Trưởng ban Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh phát biểu tại Đại Hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đại biểu khách mời

Toàn cảnh Đại hội

Biểu quyết các chỉ tiêu tại Đại hội

Đồng chí Khương Văn Bảo – Phó bí thư Đoàn trường Báo cáo hoạt động đoàn NK 2019-2020

Đồng chí Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường trình bày Phương hoạt động đoàn NK 2020-2021

Đồng chí Nguyễn Viết Thắng – Chi đoàn giáo viên báo cáo tham luận

Đồng chí Trần Thị Mỹ Duyên – Chi đoàn học sinh báo cáo tham luận

Đồng chí Y Duy Êban – Trưởng ban bầu cử

BẦU CỬ TẠI ĐẠI HỘI

Đoàn trường nhận giấy khen của Thành đoàn về kết quả hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Trao học bổng cho học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập

Tặng quà chia tay đồng chí Y Duy Êban trong BCH nhiệm kỳ cũ

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Các tiết mục văn nghệ

Đại hội đã bầu ra 15 đ/c có đủ phẩm chất năng lực nằm trong BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021.

1. PHẠM QUANG SÁNG
  2. LÊ THỊ PHƯƠNG
  3. KHƯƠNG VĂN BẢO
  4. NGUYỄN VIÊT THẮNG
  5. ĐẶNG THỊ THANH THÙY
  6. NGUYỄN THỊ LỢI
  7. VƯƠNG QUỐC KHOA
  8. PHẠM VĂN THÀNH
  9. PHẠM CÔNG HẬU
  10. NGUYỄN TRẦN KHÁNH ĐOAN
  11. HOÀNG THỊ KHÁNH LINH
  12. PHẠM BÁ PHÚC DUY
  13. TRẦN THỊ MỸ DUYÊN
  14. LÊ THỊ NGỌC TRÂM
  15. HỒ ĐÌNH ĐỨC

Buổi Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ  2020 – 2021 gồm 15 Đ/C có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào TN Trường THPT Cao Bá Quát. Đại hội tin tưởng rằng các Đ/c được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.

Hình ảnh tại buổi lễ: