Chương trình tri ân cha mẹ công đoàn viên là thương binh, bệnh binh, liệt sỹ

Hướng đến Kỉ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), sáng ngày 24/7/2024, Công đoàn trường THPT Cao Bá Quát đã tổ chức Chương trình tri ân cha mẹ công đoàn viên là thương binh, bệnh binh, liệt sỹ tại nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên, Cán bộ giáo viên cùng đại diện các em học sinh.

Trong không khí trang trọng, các đại biểu và toàn thể học sinh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và tri ân những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Thầy Nguyễn Hữu Lam – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc chương trình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thầy Nguyễn Đại Vĩnh Hảo – Đại diện Công đoàn trường cũng đã có bài diễn văn xúc động, nhắc nhở mọi người về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ và những đóng góp quý báu của các thương binh, bệnh binh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau đó, nhà trường đã tổ chức trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các gia đình có công với cách mạng, thể hiện sự tri ân sâu sắc của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Chương trình còn có phần phát biểu tri ân của đại diện học sinh và đoàn viên thanh niên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã hy sinh vì nền độc lập của đất nước.

Đại diện về phía gia đình công đoàn viên, bác Phạm Văn Hợi cũng đã có phần phát biểu xúc động và chia sẻ cùng cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường

Dưới đây là DANH SÁCH CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT CÓ BỐ, MẸ RUỘT LÀ THƯƠNG BINH, BỆNH BINH, LIỆT SỸ

STT Họ và tên công đoàn viên có bố, mẹ là thương binh, bệnh binh, liệt sỹ. Họ và tên bố, mẹ của công đoàn viên là thương binh, bệnh binh, liệt sỹ. Đối tượng Địa chỉ

1 Nguyễn Hữu Lam Nguyễn Hữu Viêng Thương binh 23%  Nam Đàn- Nghệ An
2 Phạm Thị Thắm Phạm Văn Hợi Thương binh 4/4 V.V  Buôn Ju- Eatu-BMT
3 Lê Thị Mai Hương Lê Xuân Hồng Thương binh 38%  Nghi Xuân- Hà Tĩnh

Hoàng Thị Minh Tâm

Hoàng Minh Tân Thương binh 21%  55 – Đặng Trần Côn- Tân Thành- BMT
5 Võ Ngọc Đại Võ Trợ Thương binh loại 4/4 V.V  Thôn Diên Lộc- Xã Quế Minh- Quế Sơn -Quảng Nam.
6 Nguyễn Thị Ngọc Tú Nguyễn Tất Khánh Thương binh hạng 2  3/16 Đỗ Nhuận- Tân Lợi
7 Vũ Thi Lài Vũ Trọng Thuỷ Thương binh hạng 4.V.V  Krong Ana- Đăk Lăk
8 Bùi Hoài Thanh Ngọc Bùi Ngọc Dũng Liệt Sỹ Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk
9 Phạm Ngọc Triều Phạm Ngọc Tân Thương Binh 21%  Thôn 3- Eatu-BMT
10 Lê Công Dũng Lê Công Trang Thương binh 51%  Thọ Xuân- Thanh Hoá
11 Phạm Thị Dung Phạm Ngọc Sắn Thương binh 26%  Hẻm 130 Y Moon
12 Trần Thị Mỹ Thành Trần Văn Giảng Thương binh 41% Cam Lộ – Quảng Trị
13 Đặng Thị Thanh Thuỳ Đặng Xuân Lưu Bệnh binh 61%  11a -Thôn 7- Hoà Thuận
14 Châu Hồng Vâng Huỳnh Thị Xuyến Thương  binh 21%  Buôn Ma Thuột- Đăk Lăk

Chương trình tri ân cha mẹ công đoàn viên là thương binh, bệnh binh, liệt sỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh. Đây là dịp để các thế hệ trẻ hiểu thêm về sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ và biết trân trọng những giá trị cao đẹp của dân tộc.