Chương trình ngoại khóa “Cánh cò trong câu hát” Chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030-20/10/2020)

Sáng ngày 19/10/2020, Tổ Tư vấn tâm lý nhà trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường THPT Cao Bá Quát tổ chức chương trình “Cánh cò trong câu hát” Chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030-20/10/2020).

Về tham dự chương trình có Đại diện BGH nhà trường, các thầy cô giáo là GVCN của 33 lớp và toàn thể các bạn học sinh nhà trường.

Ngày 20/10 hàng năm chính là ngày kỉ niệm, ngày ca ngợi và tỏ lòng biết ơn đối với người phụ nữ Việt Nam.

Vào những ngày này thì các đáng mày râu thường bày tỏ tình cảm của mình cho mẹ, cho bà và những người phụ nữ họ yêu thương.

Đây cũng là diệp để các bạn học sinh bày tỏ tình cảm yêu thương của mình đến những cô giáo mà các bạn yêu thương nhất  và những ngày này, các cơ quan, tập thể còn tổ chức nhiều những chương trình đầy ý nghĩa để kỉ niệm và để ca ngợi những người phụ nữ Việt Nam đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con.

Trong không khí ấy,  Chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 với tên gọi “Cánh cò trong câu hát” do Tổ Tư vấn tâm lý kết hợp cùng Đoàn thanh niên trường Cao Bá Quát Thực hiện.

Nội dung chương trình:

– Văn nghệ chào mừng

– Đọc bài viết hay nhất về mẹ và cô do các bạn học sinh viết tặng

– Giới thiệu Tổ Tư vấn tâm lý và các CLB trong nhà trường

Một số hình ảnh tại chương trình: