Chương trình Ngày hội sách và ra mắt CLB “Văn hóa đọc” trường THPT Cao Bá Quát năm học 2023-2024

Sáng ngày 30/10/2023, trường THPT Cao Bá Quát tổ chức chương trình Ngày hội sách và ra mắt CLB “Văn hóa đọc” lồng ghép tại buổi sinh hoạt dưới cờ.

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, GVCN, Đoàn thanh niên và toàn thể học sinh toàn trường.

Một số nội dung chính tại chương trình:

– Thông qua quyết định ra mắt Câu lạc bộ “Văn hoá đọc”

– Hoạt động ngày hội sách:

– Hội viên gửi, tặng sách lập Thư viện xanh: 33 bí thư đại diện các lớp lên Góp sách xây dựng Câu lạc bộ “Văn hoá đọc”.

– Học sinh chia sẻ về kiến thức và kỹ năng đọc sách

– Trò chơi Cộng đồng cùng đọc sách: Học sinh toàn trường cùng tìm hiểu Hiến Pháp 2013, hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 2023.

– Chia sẻ về kỹ năng, văn hoá đọc và truyền cảm hứng đọc sách.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đầy ý nghĩa và có tính lan tỏa trong giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Toàn cảnh Ngày hội sách

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua tháng cho các lớp xuất sắc

Khai mạc chương trình

Ra mắt thành viên CLB Đọc sách

Cô Vương Thị Tuyết – Chủ nhiệm CLB phát biểu

Các hoạt động tại buổi lễ

Lãnh đạo nhà trường nhận sách từ học sinh

Toàn cảnh bàn giao sách

Em Nguyễn Thanh Cung – 12A01 – Chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp đọc sách

Em Nguyễn Thị Thúy Hằng và Lương Gia Hân tổ chức trò chơi tại chương trình

Học sinh trả lời câu hỏi tại chương trình