Chương trình “Lan Tỏa Yêu Thương – Trao Quà Cho Học Sinh Nghèo

Sáng ngày 25/5/2024, trường THPT Cao Bá Quát tổ chức chương trình “Lan Tỏa Yêu Thương – Trao Quà Cho Học Sinh Nghèo”. Đây là một chương trình ý nghĩa với mục tiêu mang lại niềm vui, động lực học tập và sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong cuộc sống, có biết bao điều tốt đẹp được vun đắp từ những hành động nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc. Chương trình “Lan Tỏa Yêu Thương” chính là minh chứng cho những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia và tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng.

Chương trình rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã không quản ngại khó khăn để có mặt trong buổi lễ trao quà. Đặc biệt, sự hiện diện của các em học sinh thân yêu chính là niềm động viên lớn lao để chúng ta cùng nhau hướng tới một tương lai tươi sáng.

Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của:

Về phía nhà trường:

– Cô Huỳnh Thị Kim Huệ: Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

– Cô Phạm Thị Nguyệt Thơ: Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường

– Thầy Nguyễn Hữu Lam: Phó hiệu trưởng nhà trường

Và đặc biệt là sự tham gia, đóng góp quý báu từ các nhà tài trợ:

Giám đốc Cty TNHH VIVA  tài trợ 148 Áo thun

Gia đình bà Trần Tố Uyên ( Cty cổ phần DVTM Phúc An Tài trợ 100 chai Xì dầu và 4.200.000₫ tiền mặt.

Chị Hiền và chị Xuân ( bạn cô Tố Uyên 100 thùng mì tôm).

Cô Bảy Bình Thuận: 100 chai nước mắm.

Phòng khám Hoà Hảo BMT ủng hộ chương trình “ Lan tỏa yêu thương 10 triệu

Đặc biệt là sự chung tay của toàn thể CBGVCNV, bạn bè và người thân: 100 phần gạo ( 5 tạ)

Phát biểu khai mạc

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Hoạt động trao quà

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình yêu thương và sự quan tâm sâu sắc từ các mạnh thường quân và nhà tài trợ.

BGH và các nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh.

Phát biểu cảm ơn

Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, học sinh Hoàng Lê Mai Phương đại diện cho các bạn học sinh lên phát biểu cảm nghĩ và lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và toàn thể cán bộ giáo viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Hình ảnh đầy đủ: