Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh ĐăkLăk năm 2018

Hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và thực hiện kế hoạch của Sở giáo dục đào tạo tỉnh ĐăkLăk về hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao. Trong thời gian từ ngày 9/11 đến 11/11/2018, trường THPT Cao Bá Quát tham gia Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh ĐăkLăk năm 2018 với nội dung bóng đá nam và cờ tướng.

Đến với Hội thao, các vận động viên trường Cao Bá Quát tham gia với tinh thần thể thao, đoàn kết và gắn bó, giao lưu và học hỏi. Trong không khí vui tươi của Hội thao, mỗi cán bộ công nhân viên nhà trường đã tham gia nhiệt tình các nội dung, cổ vũ tinh thần cho đồng nghiệp trong thời gian thi đấu, góp phần tạo nên thành công cho hoạt động chung của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong Hội thao vừa qua:

Toàn bộ hình ảnh xem tại liên kết:

Đưa tin: Quang Sáng