Trường THPT Cao Bá Quát thăm và chúc Tết buôn kết nghĩa

Chiều ngày 16/01/2020, đại diện Ban giám hiệu và Đoàn viên thanh niên trường THPT Cao Bá Quát đã đến thăm và chúc Tết buôn Nao A  kết nghĩa trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Tham dự đoàn có đồng chí Phạm Thị Nguyệt Thơ – phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Quang Sáng – Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và 33 em học sinh là bí thư các chi đoàn.

Đại diện Nhà trường đã gửi đến Buôn kết nghĩa những lời chúc năm mới và trao tặng các phần quà cho Buôn Nao A, cùng với đó là hơn 900 áo quần được các em học sinh quyên góp trong hoạt động của đoàn trường.

Đại diện buôn Nao A cũng gửi đến nhà trường những lời chúc tốt đẹp và trao tặng nhà trường phần quà ý nghĩa trong dịp đón Xuân.

Đây là một hoạt động thường niên rất nghĩa đối với nhà trường và học sinh trong hoạt động giáo dục và ngoại khoá.

Một số hình ảnh hoạt động: