Lễ tuyên dương và trao thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” và “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, kế hoạch triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” và cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam” của trường THPT Cao Bá Quát.

Được sự chỉ đạo và phân công của Ban giám hiệu trường THPT CBQ, nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được thông qua hai cuộc thi; sáng ngày 8/1/2024 Đoàn thanh niên và Tổ Hoạt động Trải nghiệm Hướng nghiệp Giáo dục địa phương phối hợp long trọng tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh năm học 2023-2024 và “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam” năm 2023.

Việc chấp hành pháp luật, tuân thủ các quy định và thực hiện an toàn giao thông là một trong những yêu cầu mà tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh toàn trường THPT Cao Bá Quát cần thực hiện. Bên cạnh đó, việc giáo dục tinh  thần dân tộc, lòng tự hào, yêu nước là một trong những nhiệm vụ giáo dục then chốt của nhà trường. Công tác tuyên truyền, vận động, lan tỏa kiến thức luôn được BGH, Công đoàn, Đoàn TN và các tổ chức trong nhà trường thực hiện một cách hiệu quả và có chiều sâu ngay từ đầu năm học.

Bên cạnh việc ký kết các văn bản đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, giáo dục tư tưởng, đạo đức nền nếp được thực hiện lồng ghép dưới nhiều hình thức, nhà trường đã tổ chức các cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần học hỏi, cầu tiến và ý thức tập thể cho các em học sinh.

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh năm học 2023-2024 và “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam” năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được một số thành tích nhất định. Cuộc thi đã nhận về nhiều lượt bài tham gia, cụ thể hơn về cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” 33/33 chi đoàn tham gia đầy đủ, trong đó có chi đoàn 10A1 có số lượng bài tham gia ấn tượng với 27 bài dự thi, chi đoàn 11A6 tham gia với 2 bài dự thi có chất lượng đạt giải cao.

Về cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam” năm 2023, số lượng bài tham gia là 232 bài dự thi, trong đó tuyên dương các chi đoàn 10A3(53), 10A1(44), 10A9(36), 10A8(27), 11A8(20), 12A7(21).

Danh sách Học sinh đạt giải tại Cuộc thi:

Họ tên Chi đoàn Lớp Nội dung khen – Giải Hoạt động
Hoàng Khánh Nguyên 11A6 CHI ĐOÀN 11A6 Đạt Giải Nhất Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Trần Nguyễn Anh Thư 11A6 CHI ĐOÀN 11A6 Đạt Giải Nhì Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Bùi Ngọc Châu Uyên 10A9 CHI ĐOÀN 10A9 Đạt Giải Nhì Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Phan Diệp Anh 10A1 CHI ĐOÀN 10A1 Đạt Giải Ba Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Mai Thị Thanh Ngân 11A5 CHI ĐOÀN 11A5 Đạt Giải Ba Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Nguyễn Thúy Hằng 12A1 CHI ĐOÀN 10A4 Đạt Giải Ba Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Trần Nguyễn Quỳnh Như 10A4 CHI ĐOÀN 11A1 Đạt Giải Khuyến khích Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Trần Tú Uyên 11A1 CHI ĐOÀN 12A4 Đạt Giải Khuyến khích Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Nguyễn Vũ Mai Linh 12A4 CHI ĐOÀN 12A4 Đạt Giải Khuyến khích Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Nguyễn Phi Chiến 12A5 CHI ĐOÀN 12A5 Đạt Giải Khuyến khích Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Nguyễn Thị Thúy Hằng 12A1 CHI ĐOÀN 12A1 Đạt Giải Nhất  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Hoàng Khánh Nguyên 11A6 CHI ĐOÀN 11A6 Đạt Giải Nhì  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Phan Thị Kiều Nga 10A9 CHI ĐOÀN 10A9 Đạt Giải Nhì  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Lê Đình Trí 10A9 CHI ĐOÀN 10A9 Đạt Giải Ba  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
H’ Ươm Adrơng 11A8 CHI ĐOÀN 11A8 Đạt Giải Ba  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Trương Thị Huyền Linh 12A7 CHI ĐOÀN 12A7 Đạt Giải Ba  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Huỳnh Lê Huân 10A3 CHI ĐOÀN 10A3 Đạt Giải Khuyến khích  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Trương Thị Thúy Ngân 10A9 CHI ĐOÀN 10A9 Đạt Giải Khuyến khích  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Mai Thị Thanh Ngân 11A5 CHI ĐOÀN 11A5 Đạt Giải Khuyến khích  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”
Lương Gia Hân 12A1 CHI ĐOÀN 12A1 Đạt Giải Khuyến khích  Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam”

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua tháng cho các lớp

Toàn cảnh Chương trình

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải Cuộc thi

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải Cuộc thi