Khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2023-2024

Căn cứ Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo về việc ban hành quy định về hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông; thực hiện theo kế hoạch năm học của Sở GD-ĐT Đắk Lắk, kế hoạch tổ chức Hội thi GVCN giỏi nhà trường, vào sáng ngày 16/12/2023, trường THPT Cao Bá Quát long trọng tổ chức chương trình Khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2023-2024.

Tham dự tại buổi Khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Krông Ái Hương Lan – Đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk. Về phía nhà trường có sự tham gia của đồng chí Huỳnh Thị Kim Huệ  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Nguyệt Thơ, đ/c Nguyễn Hữu Lam – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với các đồng chí là thành viên Ban tổ chức Hội thi, Ban giám khảo Hội thi.

Tham gia hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2023-2024 có 33 thí sinh là những GVCN 33 lớp của 3 khối trong năm học 2023-2024.

Hội thi GVCN giỏi thực hiện 2 vòng thi: Vòng thi biện pháp và vòng thi thực hành.

BAN TỔ CHỨC VÀ BAN GIÁM KHẢO HỘI THI

CÁC THẦY CÔ LÀ THÍ SINH TẠI HỘI THI