Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 Trường THPT Cao Bá Quát

Thực hiện chương trình năm học, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2023  Trường THPT Cao Bá Quát long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024.

Hội nghị viên chức và người lao động  là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra những nguyên nhân, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng về những quyền lợi chính đáng đối với lãnh đạo nhà trường.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký tại Hội nghị

Cô Phạm Thị Nguyệt Thơ – Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ  năm học 2023 – 2024. Trong năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác tư tưởng, động viên hỗ trợ cán bộ công chức khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phối hợp cùng cha mẹ học sinh hỗ trợ  cho học sinh nghèo và khen thưởng cho học sinh đạt thành tích trong học tập.

Một số kết quả đạt được trong năm học 2022-2023:

• Tỷ lệ tốt nghiệp lớp 12: 96,94%
  • HSG văn hóa tỉnh: 01 giải ba, 02 giải khuyến khích
  • Thi Olympic 10/3: 02 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.
  • Thi Tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh đạt 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.
  • Cuộc thi sáng tạo KHKT đạt 01 giải ba.
  • 17 sáng kiến của giáo viên dự thi cấp Tỉnh: có 14 sáng kiến đạt giải.
  • Thi tìm hiểu Pháp luật đạt 80%.
  • Công đoàn trường công nhận Công đoàn CS HTTNV.
  • Đoàn TNCSHCM được công nhận Đoàn cơ sở Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .

Trong năm học 2023- 2024, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng thương hiệu, uy tín về chất lượng giáo dục cho nhà trường. Nhà trường đã đề ra một số chỉ tiêu cơ bản:

* Chỉ tiêu phấn đấu đối với Đơn vị, tập thể:

• Chi bộ: đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  • Nhà trường: đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến
  • Công đoàn: đạt danh hiệu Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  • Đoàn thanh niên: đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  • Tổ chuyên môn – nghiệp vụ: 100% tổ đạt tập thể lao động tiên tiến
  • Về văn thư, thư viện, giáo vụ, thiết bị: Xây dựng thư viện đạt chuẩn, cấp phát văn bằng, quản lý hồ sơ đúng quy định; Văn thư: làm tốt công tác quản lý hồ sơ, cấp phát văn bằng,…; Thiết bị thực hành: Trực hàng ngày để phục vụ thí nghiệm thực hành,.

* Nhà trường cũng đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu đối với Cán bộ giáo viên và nhân viên, Chỉ tiêu phấn đấu đối với Học sinh; Chỉ tiêu phấn đấu đối với các lớp học cùng GVCN; Chỉ tiêu phấn đấu về công tác dạy và học.

Cô Phạm Thị Nguyệt Thơ – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2022-2023
và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 tại Hội nghị

Hội nghị báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm học 2022 – 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của đơn vị năm học 2022 -2023; Báo cáo tóm tắt công tác thu, chi tài chính của năm học 2022 -2023. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua quy chế sửa đổi chi tiêu nội bộ, thi đua khen thưởng năm học 2023 – 2024.

Cô Nguyễn Thị Thúy Hồng – Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hoạt động công đoàn

Thầy Dương Văn Minh – đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo sơ kết và tổng kết năm học 2022-2023, phương hướng hoạt động năm học 2023-2024 của Ban thanh tra nhân dân tại Hội nghị.

Cô Châu Hồng Vâng – Kế toán nhà trường báo cáo tài chính tại Hội nghị

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch giải đáp ý kiến, thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của cán bộ, giáo viên nhà trường vào bản kế hoạch và các các quy chế hoạt động trong năm học mới.

Khen thưởng Cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2022-2023:

Khen thưởng các Tập thể đạt thành tích xuất sắc

Khen thưởng Tổ đạt thành tích Xuất sắc

Khen CB-GV đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở

Khen CB-GV đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ

Khen tổ có tỉ lệ tốt nghiệp cao

Khen thưởng GVCN lớp có học sinh đạt tỷ lệ tốt nghiệp cao

CB-GV Đạt Sáng kiến kinh nghiệm

Khen thưởng CB-GV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Khen thưởng Đoàn viên Công đoàn cơ sở xuất sắc

Khen thưởng Tổ công đoàn xuất sắc

Khen Công đoàn viên có thành tích xuất sắc cấp trường

Khen Nữ công đoàn viên xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Tại Hội nghị cũng đã tổ chức ký Giao ước thi đua; thông qua Cam kết thực hiện các chỉ tiêu về nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2023-2024.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 của trường THPT Cao Bá Quát đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong năm học mới, toàn thể cán bộ,  giáo viên nhà trường sẽ phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.