Hội nghị Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng

Căn cứ Công văn số 1810/SGDĐT – TCCB ngày 20/11/2017 của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk về việc cho phép thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát. Vào lúc 9h00, ngày 02/12/2019 trường THPT Cao Bá Quát tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát đối với ông Nguyễn Hữu Lam.

Về dự với buổi Hội nghị, về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT Đắk Lắk, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Ông Phạm Hồng Yến – Chuyên viên Văn phòng Sở GD&ĐT Đắk Lắk.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Ông Lê Văn Kiệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong cấp Ủy, BGH nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN và quý thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, Tổ trưởng văn phòng.

Toàn cảnh Hội nghị Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát đối với ông Nguyễn Hữu Lam

Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do tổ chức hội nghị, giới thiệu đại biểu và thành phần dự hội nghị.

Ông: Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Ông Lê Văn Kiệt – Đại diện Lãnh đạo Nhà trường thông qua văn bản của Sở GD&ĐT cho phép thực hiện quy trình bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Hữu Lam trình bày bản tự nhận xét đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ và phương hướng, chương trình, kế hoạch công tác trong nhiệm kỳ tới (nếu được bổ nhiệm).

Phần đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Ban kiểm phiếu làm việc và Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm.

Hội nghị kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày.