HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT, NĂM HỌC: 2019 – 2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học với chủ đề “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”, toàn Ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Vào lúc 14h00, ngày 04 tháng 10 năm 2019, được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, trường THPT Cao Bá Quát tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động năm học 2019-2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời thảo luận và đi đến thống nhất một số chỉ tiêu về các hoạt động: học tập, rèn luyện, quy chế làm việc, quy chế thi đua… của tập thể Hội đồng Nhà trường.

Toàn cảnh tại Hội nghị

Trong Hội nghị thầy Lê Văn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCNVC năm học 2018-2019 và dự thảo các chỉ tiêu năm học 2019-2020.

Thầy Lê Văn Kiệt – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Hội nghị

Cô Huỳnh Thị Tú Trinh – Kế toán báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý năm qua và kế hoạch thu chi tài chính năm mới.

Thầy Nguyễn Hữu Lam  – Phó hiệu trưởng – Thông qua quy chế thi đua

Thầy Dương Văn Minh – Trưởng ban Thanh ra Nhân dân –  Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Đ/c Phạm Thị Ngọc Thi – Chủ tịch Công đoàn – Thông qua quy chế phối hợp giữa BGH và Công đoàn; quy chế văn hóa công sở.
Báo cáo kết quả thi đua năm học qua, khen thưởng cá nhân, tập thể.
Phát động phong trào thi đua và nội dung ký kết giao ước thi đua năm học mới.

Tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân cán bộ công nhân viên năm học 2018 – 2019.

Sau những giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, bình đẳng, tập thể Hội đồng Nhà trường đi đến thống nhất cao các chương trình của Năm học mới về việc thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao và hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.
Hội nghị kết thúc vào lúc 17h15 cùng ngày.