Chương trình tọa đàm Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 “Vì Phụ nữ sinh ra là để yêu thương”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tháng Ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 7 tháng 3 năm 2024, BCH Công đoàn trường THPT Cao Bá Quát đã tổ chức kỉ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Về dự chương trình có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà tham dự.

Thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Trương Thị Hoàng Lam – Phó CT Công đoàn – đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường. Thông qua buổi giao lưu tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Hữu Lam – Phó Hiệu trưởng nhà trường – đại diện cho phái nam của trường lên phát biểu, tặng hoa các đồng chí nữ công đoàn viên kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong buổi tọa đàm đồng chí Huỳnh Thị Kim Huệ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời phát biểu, đồng chí đã biểu dương những thành tích mà các đồng chí nữ công đoàn viên đã đạt được trong thời gian qua, gửi lời chúc tốt đẹp các đồng chí nữ CĐV.

Cũng trong chương trình, Công đoàn nhà trường tổ chức cho nữ CĐV tham gia các trò chơi và sinh hoạt tập thể, văn nghệ. BCH Công đoàn trao những phần quà cho các cán bộ giáo viên tham gia.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Nhà trường cũng  xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Tọa đàm:
Toàn cảnh chương trình mời bạn đọc truy cập link:
https://photos.app.goo.gl/AoiCMFWeHcGzriFLA

Những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Cô Lương Thị Kim Thu – Thư ký Hội đồng báo cáo các hoạt động

Cô Trương Thị Hoàng Lam – Phó CT Công đoàn ôn lại truyền thống ngày QTPN 8-3

Công đoàn tặng hoa cho các cô giáo đại diện BGH Nhà trường

Thầy Nguyễn Hữu Lam – Phó Hiệu trưởng – Đại diện phái nam phát biểu chúc mừng ngày QTPN 8-3

Đại diện các thầy giáo trao lẵng hoa chúc mừng 

Trao hoa chúc mừng các cô giáo đại diện Công đoàn