Chương trình “Áo ấm đến trường”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 25/12/2023 trường THPT Cao Bá Quát long trọng tổ chức chương trình “Áo ấm đến trường” với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa.

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của đại diện chi nhánh Vietinbank Đắk Lắk, chi nhánh Vietcombank bắc Đắk Lắk, công ty TNHH Phú Xuyên, đại diện Đài phát thanh và truyền hình Đắk Lắk.

Về phía nhà trường có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm 33 lớp và toàn thể giáo viên bộ môn, cán bộ nhân viên toàn trường.

Căn cứ vào đề xuất của BCH Hội cha mẹ học sinh ngày 26 tháng 08 năm 2023, theo kế hoạch số 01/ ngày 8/9/ 2023 của Đoàn trường THPT Cao Bá Quát tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục học sinh THPT Cao Bá Quát với mong muốn thông qua cuộc thi này tạo ra được một sân chơi dành cho các em học sinh thỏa sức sáng tạo, đam mê thiết kế của mình, tạo ra những mẫu thiết kế xuất sắc nhất, một sắc diện mới cho trang phục học sinh của nhà trường.

Với chủ đề Tuổi trẻ Cao Bá Quát năng động, tác giả thể hiện ý tưởng thông qua kiểu dáng và chất liệu vải, màu sắc, bố cục hài hòa đồng thời thể hiện được văn hoá học đường, đặc trưng phong cách học sinh THPT Cao Bá Quát và Mẫu thiết kế đạt giải sẽ được lựa chọn sử dụng làm đồng phục cho học sinh nhà trường bắt đầu từ năm học 2023-2024. Sau thời gian triển khai kế hoạch và nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng từ 33 lớp. Ban tổ chức và ban giám khảo đã ghi nhận rất nhiều mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng.

Ban giám hiệu trường THPT Cao Bá Quát đã kết nối đến những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ những em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập. Năm học 2023 -2024 trường THPT Cao Bá Quát đã phát động phong trào “Áo ấm đến trường” tới toàn thể cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên trong toàn trường, phụ huynh học sinh, quý mạnh thường quân, các nhà tài trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân để chung tay trong lĩnh vực giáo dục tại địa phương ủng hộ các em mua áo khoác đồng phục bằng tiền mặt hoặc mua áo trực tiếp tặng cho các em, với mong muốn mang tới sự ấm áp cho học sinh trong mùa đông lạnh giá, giúp các em thêm vững bước trên con đường tới trường và được các thầy cô giáo , các nhà hảo tâm, và các mạnh thường quân quan tâm, hưởng ứng.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm , các mạnh thường quân đến từ Viettin Đắk Lắk, Vietcombank Bắc Đắk Lắk, công ty TNHH Phú Xuyên, và cô giáo H’ Phương Byă đã “chia sẻ yêu thương” giúp đỡ cho các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập trong chương trình “Áo ấm đến trường”.

Tại chương trình, các mạnh thường quân đã trao tặng hơn 100 Áo ấm đồng phục cho các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập.Bân cạnh đó là các hoạt động Đoàn thanh niên trao giải cho các cuộc thi “Thiết kế áo đồng phục” và “Vẽ tranh bích họa”. Ban giám hiệu, Tổ TD-QP trao các giải thưởng Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Đại biểu tham dự tại Chương trình

BGH, Hội CMHS, Đoàn TN trao tặng Giấy khen, phần thưởng và áo cho Giải Nhất cuộc thi thiết kế áo đồng phục

BGH tri ân sự đóng góp của các mạnh thường quân

Toàn cảnh chương trình

 

Đại diện Vietinbank trao tặng áo cho học sinh vươn lên trong học tập

Đại diện Vietcombank trao tặng áo cho học sinh vươn lên trong học tập

Đại diện Công ty TNHH Phú Xuyên (cô Hoàng Thị Minh Tâm) và cô H’Phương Byă trao tặng áo ấm cho các em học sinh

BGH và các mạnh thường quân chụp hình lưu niệm

Các lớp đạt thành tích xuất sắc nhận cờ thi đua tuần 

Phần trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Phần trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường