Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

Sáng 15/10/2022, Công đoàn trường THPT trường THPT Cao long trọng tổ chức Buổi tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).
Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Cấp Ủy nhà trường, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Văn Kiệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường; động viên và kịp thời khen thưởng những phụ nữ có đóng góp tích cực trong quá trình giảng dạy và công tác.

Đại diện Công đoàn trường, thầy Nguyễn Đại Vĩnh Hảo – Phó Chủ tịch công đoàn trường đã đọc diễn văn chúc mừng và thông qua danh sách khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng chứa đựng sự ấm áp và tình cảm trên tinh thần xây dựng một tập thể Nhà trường đoàn kết, vững mạnh và phát triển toàn diện.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hiệu trưởng trao lẵng hoa chúc mừng cho cô Phạm Thị Ngọc Thi – đại diện Phụ nữ nhà trường

Trao giấy khen cho phụ nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”